Tinh dầu vỏ bưởi hồng tóc đẹp không còn xa

Mẹ lượm từng bông bưởi trắng con gội đầu… Không chỉ hoa bưởi mới có thể làm đẹp cho mái tóc, vỏ bưởi hồng cũng có tác dụng tương tự cho mái tóc của bạn. Tinh dầu vỏ bưởi hồng được chiết xuất ra với mong muốn giúp nhiều người có cơ hội sở hữu một loại tinh dầu giàu công dụng như vỏ bưởi hồng để làm đẹp cho mình.

tinh dầu vỏ bưởi hồng tóc đẹp không còn xa

Tinh dầu bưởi hồng cho mái tóc dày mượt

Bài viết tương tự

Công dụng dồi dào trong vỏ bưởi hồng

Trong vỏ bưởi hồng, bạn có thể tìm thấy hàng loạt các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe: pectin, amylaza, đường ramnoza và dồi dào các vitamin A, C, B1. Nếu sử dụng tinh dầu vỏ bưởi hồng đều đặn, bạn có thể:

  • Loại trừ mỡ bụng.
  • Xóa bỏ các triệu chứng căng thẳng thần kinh.
  • Phòng chống lão hóa.
  • Chữa trị viêm da.
  • Điều trị cảm cúm hiệu quả.
  • Duy trì mái tóc óng ả và mềm mượt.

--> Kích thích cảm giác yêu với tinh dầu hoa lài

Mái tóc dày bóng mượt sẽ thuộc về bạn

Công nghệ hóa mĩ phẩm hiện đại giúp bạn dễ dàng có những kiểu tóc thời thượng và nổi bật nhưng nó cũng lấy đi quá nhiều dưỡng chất của tóc. Bạn có thể làm đẹp cho tóc nhưng phải trong một chừng mực cho phép vì tóc cần thời gian để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dùng thêm những sản phẩm để “bồi bổ” dưỡng chất cho tóc. Tinh dầu này chính là một loại “dầu gội” tự nhiên ngăn chặn tình trạng rụng và kích thích tóc mọc dày hơn rất hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng giúp mái tóc của bạn luôn thoang thoảng mùi hương của bưởi.

Sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn có thể sử dụng thêm một ít tinh dầu này pha với nước và massage da đầu nhẹ nhàng. Việc massage này vừa giúp tinh dầu dễ hấp thu vào sợi tóc vừa kích thích hoạt động tuần hoàn máu giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc. Bạn không cần gội lại bằng nước, chỉ cần có thế bạn sẽ có một mái tóc dày đẹp như trước kia.

phân phối tinh dầu vỏ bưởi hồng

Bưởi hồng không chỉ ngon mà còn bổ

Không chỉ thịt bưởi mới đem lại những tác dụng hữu ích cho sức khỏe, vỏ bưởi hồng cũng là một thành phần quan trọng tạo nên sức khỏe cho bạn đặc biệt là sức khỏe của tóc. Một lọ tinh dầu vỏ bưởi hồng trong bộ sưu tập dầu dưỡng tóc của mình – tại sao không?

Xem thêm: Cân bằng cảm xúc với tinh dầu cam ngọt