Làm trắng da tự nhiên cùng tinh dầu hoa hồng

Làm trắng da tự nhiên cùng tinh dầu hoa hồng

Trắng da, đẹp dáng cùng tinh dầu hoa hồng

Một khi nhắc đến một làn da trắng sáng, thì không ít chị em phụ nữ mong muốn có được điều đó. Bởi trên đất nước ta, khí hậu ngày càng nóng lên và mang theo đó là những tia nắng gắt chói chang. Chị em ra đường đa số đều phải mặt áo khoác, khẩu trang kín mít để giữ cho làn da trắng. Không thì cũng phải sức kem chống nắng lên người.

Bên cạnh đó cũng có những chị em phụ nữ đã không còn làn da trắng mà thay vào đó là làn da rám nắng. Khiến họ mất sự tự tin và không được nhiều người chú ý.

Nên đã có rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam đã tốn tiền vào các trang sức làm trắng da. Nhưng họ không biết rằng những kem làm trắng da thực chất là tẩy đi tế bào chết và để lại các tế bào con. Nên khi những người phụ nữ thường xuyên dùng kem làm trắng khi đi ra đường mà để ánh nắng chiếu vào lâu sẽ còn nhanh đen hơn khi lúc chưa dùng.

Còn chưa kể đến các tác dụng phụ của kem chống nắng và kem làm trắng gây kích ứng da. Vì đã có rất nhiều kem làm trắng lâu được sản xuất với giá thành rẻ nhằm thu hút các chị em vào mua. Và phải lãnh chịu hậu quả từ các chất hóa học gây kích ứng da và tổn thương da.

Làm trắng da tự nhiên cùng tinh dầu hoa hồng

 

Nhưng không phải ai cũng tin dùng vào kem, sữa dưỡng trắng. Có vài chị em phụ nữ tinh ý đã tìm đến các vật liệu từ thiên nhiên như quế, chanh, dừa, hoa hồng có trong các tinh dầu thiên nhiên,…Để từ từ dưỡng trắng và họ đã thành công mà không sợ da bị tổn hại hay có bất cứ vấn đề nào khi đi giữa trời nắng. Một trong số họ đã biết, là họ đã dùng đến sản phẩm tinh dầu hoa hồng để có được làn da trắng như hôm nay.

Là sản phẩm được điều chế từ những cánh hoa hồng tươi tốt, hoàn toàn không sỡ hữu hóa chất. Đây chắc chắn là một sản phẩm đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

Vậy tạo sao tinh dầu hoa hồng có thể làm trắng da được như vậy?

Trước hết chúng ta hãy cùng nhìn xem những chất có trong tinh dầu hoa hồng nhé:

+ Cánh hóa hồng có chứa nhiều Vitamin C và các Vitamin nhóm B,D,E,K,…. Mà để có thể làm được 0,1 lít tinh dầu hoa hồng phải tốn đến 1 tấn cánh hoa hồng, nên các bạn cũng đã có thể thấy được có rất nhiều Vitamin trong tinh dầu này. Càng nhiều Vitamin (đăc biệt là Vitamin E) càng nhiều sức mạnh giúp dưỡng trắng da trong tinh dầu này.

Không những vậy, tinh dầu hoa hồng còn là liều pháp tự nhiên giúp cơ thể chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời. Giữ độ ẩm cho da. Khiến da không bị khô vào căng mịn hơn.

Tinh dầu hoa hồng là một sản phẩm hữu ích phải không? Tất nhiên là cũng phải kèm theo những cách sử dụng sao cho hiệu quả. 

– Bạn có thể lấy 1-2 giọt tinh dầu hoa hồng vào lòng bàn tay rồi xoa vào vùng bạn muốn làm trắng. Chỉ trong vài lần sử dụng, bạn sẽ thấy làn da không còn khô rạn và trở nên mịn màng trắng trẻo hơn.

tinh dầu hoa hồng làm đẹp da

– Bạn cũng có thể cho vài giọt tinh dầu hoa hồng hòa tan vào chậu nước để rửa mặt vào mỗi sang thức dậy. Sau vài tuần, bạn sẽ cảm nhận da mặt trở nên săn chắc, sáng mịn hơn.

Vậy là bạn đã biết qua cách tinh dầu hoa hồng này hoạt động và tác dụng tuyệt vời của nó rồi nhé. Hãy nhanh tay mau cho mình một chai tinh dầu để có được một làn da sang mịn nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *