Khám phá lợi ích không ngờ của đèn xông tinh dầu

Tương tự như máy khuếch tán tinh dầu xông phòng, đèn xông tinh dầu cũng mang lại vô số những lợi ích tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần của bạn. Cùng Heroma khám phá những lợi ích không ngờ của đèn xông tinh dầu ngay sau đây nhé!

Khám phá lợi ích không ngờ của đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu giúp khuếch tán hương thơm tinh dầu thiên nhiên ra không gian. Đèn xông hoạt động theo nguyên lý nhiệt, khi nước nóng lên, hương thơm tinh dầu sẽ được khuếch tán ra không khí rất nhanh chóng.

Bài viết tương tự

Trên thị trường hiện nay, Đèn xông tinh dầu có thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,…Vì vậy ngoài việc khuếch tán hương thơm tinh dầu, Đèn xông tinh dầu còn là được sử dụng như một chiếc đèn ngủ, một vật trang trí đẹp cho ngôi nhà rất đa năng.

Đèn xông tinh dầu khuếch tán hương thơm của tinh dầu thiên nhiên. Tinh dầu thiên nhiên rất hữu ích, có thể kháng khuẩn, thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, khử mùi,…và vô số những lợi ích khác cho sức khỏe, sắc đẹp. Vậy nên bộ đôi Đèn xông tinh dầu cùng tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp bạn có một không gian sống lý tưởng, bầu không khí trong lành tuyệt vời nhất. Heroma sẽ tổng hợp những công dụng hàng đầu của Đèn xông tinh dầu như sau:

Thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi cùng đèn xông tinh dầu

đèn xông tinh dầu giúp giảm căng thẳng

Đèn xông tinh dầu mang hương thơm của tinh dầu thiên nhiên ra không khí. Hương thơm dịu nhẹ, thơm mát cùng không khí sạch khuẩn, trong lành giúp cơ thể giảm stress, mệt mỏi và căng thẳng rất tốt. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu thiên nhiên xông phòng mang lại tinh thần thư thái như tinh dầu chanh tươi, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu oải hương,…

Trị mất ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn

Đèn xông tinh dầu  kết hợp cùng với mốt số tinh dầu an thần, giúp trị mất ngủ như tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cúc La Mã, tinh dầu quế,….giúp không gian thơm dịu dàng, ấm áp, đưa bạn vào giấc ngủ ngon hơn, nhanh hơn. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để trị mất ngủ rất hiệu quả và an toàn.

Diệt khuẩn,  làm sạch , trong lành không khí

Đèn xông tinh dầu  sẽ khuếch tán các phân tử tinh dầu thiên nhiên ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên có tính sát, diệt khuẩn và lọc bụi,..rất tốt. Nhờ đó, không gian sẽ trong lành, được lanh lọc thơm mát hơn rất nhiều.

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên lọc khuẩn, thanh lọc không khí,…rất tốt cho không gian có trẻ em, người cao tuổi,…Hơn thế, tinh dầu thiên nhiên cũng mang lại vô số những lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp nữa.

Xem thêm: