Đuổi muỗi hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên

Đuổi muỗi hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên

Muỗi cứ xuất hiện khiến tôi lo lắng về sức khỏe của con em mình.

Tôi không biết làm cách nào để có thể bảo vệ các bé khỏi côn trùng.

– Bạn đang băng khoăn, không biết nên dùng sản phẩm nào để loại bỏ tình trạng côn trùng lạ bò vào nhà.

– Bạn cần một giải pháp hiệu quả hơn để chữa lành các vết cắn của kiến và muỗi trên người của các bé. Hay bạn muốn có một thần dược không chất hóa học có thể xua đuổi muỗi vào ban đêm.

Đừng lo lắng quá nhé. Vì bạn đang sở hữu một cơ hội rất tốt để có thể sử dụng loại sản phẩm hoàn toàn đến từ thiên nhiên và không hề có chất độc hại đấy. Hãy dành ra vài phút ngắn ngủi để tìm hiểu về các tính năng có ích trong cuộc sống của các loại tinh dầu thiên thiên nhé.

Đuổi muỗi hiệu quả bằng tinh dầu thiên nhiên

Những loại tinh dầu thiên nhiên rất có ích trong việc xua đuổi côn trùng

Đứng ở vị trí đầu tiên là loại tinh dầu được nhiều người ưu dùng nhất với hương thơm cực kì quyến rũ đến từ Lavender, hơi ấm dịu nhẹ, nồng nàn đến khó tả của tinh dầu oải hương đến từ Pháp. Gây kích ứng mùi hương đối với các loại côn trùng, khiến chúng không dám tới gần những nơi xuất hiện mùi hương này.

Đặc biệt có thể sử dụng trên da để phòng vệ muỗi tấn công các bé đấy. Kèm theo sát sao là loại sản phẩm tạo mùi khiến những con muỗi chết tiệt mất định hướng, không thể bám theo mục tiêu là ngon lành như các bé cưng của bạn nữa, chính là tinh dầu sả chanh. Trực tiếp dùng lên sàn nhà, quần áo có thể phòng chống côn trùng tấn công đến cả gia đình bạn đó.

Đứng hạng 3 là loại tinh dầu rất kỳ lạ, ích ai biết được, nhưng lại được công nhận rằng có tới 32% có thể bảo vệ trong ba giờ với hiệu quả chống muỗi lên đến 95%. Đảm bảo cho con em bạn luôn được mạnh khỏe, vì vậy, hãy dành ngưỡng mộ cho loại tinh dầu bạch đàn chanh đang được rao bán rất nhiều trên thị trường.

Không thua kém gì top 3 tinh dầu tuyệt vời trên, một số loại tinh dầu đến từ các loại trái cây, lá rất có ích trong đời sống của chúng ta cũng đã tham gia, góp phần loại trừ muỗi và côn trùng nổi tiếng. Như tinh dầu chanh, tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, sở hữu một mùi hương hăng mà các loại kiến, gián, thậm chí là các các loại động vật ngặm nhấm như chuột, cũng phải tránh xa.

Đảm bảo sẽ khiến những con muỗi trong nhà bạn sẽ phải rất khó chịu vì các chất gây mùi như limonene, geraniol và geranyl butyrate có trong quế. Việc ngăn chặn kiến, muỗi làm ổ và tổ cũng sẽ không còn là chuyện khó khăn trong cuộc sống của bạn.

tác dụng của tinh dầu thiên nhiên

Sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên sao cho hiệu quả nhất.

Được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, tất cả các giai đoạn chế biến đều có sự góp mặt của các loại thảo dược để tạo ra từng loại tinh dầu khác nhau. Vì vậy, các bạn sẽ không khỏi yên tâm khi đưa mùi hương của loại tinh dầu thiên nhiên mà bạn thích vào không gian sống của mình.

Không chỉ giúp xua muỗi tự nhiên mà còn có thể giúp bạn được thư giãn tinh thần một cách hiệu quả nhất đấy. Vì thế, sử dụng cách khuếch tán, xông phòng bằng tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho những bạn đang bị căng thẳng, stress tấn công đấy.

Nếu muốn con em, các bé cưng của mình được khỏe mạnh, không còn lo lắng vì muỗi, kiến sẽ làm bé bị thương gây bệnh nữa. Bạn thực hiện cách cho 1-2 giọt tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh tươi, hay tinh dầu oải hương vào nước ấm để tắm cho các bé. Đảm bảo những mùi hương còn đọng lại sâu bên trong da của bé sẽ khiến côn trùng không dám đến gần cục cưng của bạn nữa.

Hoặc bạn có thể ngăn ngừa tình trạng kiến lửa, côn trùng lạ bay vào nhà bằng cách cho vài giọt tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế vào bông khăn ướt, rồi đặt lên chỗ mà chúng hay ra vào là có thể ngăn chặn sự xâm hại đến từ các tác nhân gây hại từ môi trường đến với nhà bạn rồi.

Chỉ vài bước đơn giải với những loại tinh dầu thiên nhiên, là bạn có thể ngăn ngừa côn trùng tấn công đến gia đình của bạn rồi đấy. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy những cơ hội tuyệt vời này để gia đình bạn luôn có một trạng thái tinh thần với sức khỏe tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *