Cân bằng cảm xúc với tinh dầu cam ngọt

Cân bằng cảm xúc với tinh dầu cam ngọt

Nếu là người yêu thích hoa quả, bạn không thể quên cung cấp vitamin C cho cơ thể bằng những quả cam ngọt mọng nước. Bạn có từng tự hỏi những giọt nước bắn ra từ vỏ cam ngọt khi vô tình cắt phải là gì không? Đó chính là tinh dầu cam ngọt – liều thuốc cân bằng cảm xúc và an thần cực tốt từ thiên nhiên.

Cân bằng cảm xúc với tinh dầu cam ngọt

Cam ngọt cải thiện cảm xúc tuyệt vời

Công dụng đầy mình trong chiếc vỏ cam

Vỏ cam là một thảo dược quan trọng trong việc chiết xuất tinh dầu phục vụ sức khỏe. Nếu như bạn có chút nghiên cứu về tác dụng dược học của các tinh dầu thực vật, bạn sẽ biết tinh dầu cam vốn rất có ích lợi trong việc trị chứng đầy hơi khó tiêu, bảo vệ móng chống lại vi khuẩn gây nấm, hạ đường huyết, cắt giảm cơn đau đầu và đặc biệt mang đến cảm giác an thần chống lại chứng căng thẳng thần kinh của cuộc sống hiện đại.

Cân bằng cảm xúc hiệu quả

Căng thẳng, chán nản, mất tập trung, buồn rầu.. là những trạng thái tinh thần tiêu cực phổ biến trước áp lực cuộc sống hiện đại. Nếu những trạng thái tiêu cực này không sớm được cải thiện, bạn có thể bỏ rơi bản thân trong những chất kích thích để tìm sự khuây khỏa và cũng có thể bỏ rơi cả tính mạng khi không thể kiểm soát cảm xúc được nữa. Nhưng, stress thật sự không khó giải quyết như bạn tưởng tượng?

Tinh dầu cam ngọt là một trong những dược liệu có thể vực dậy tinh thần và cân bằng cảm xúc của bạn. Loại tinh dầu này có thể giảm nhanh các triệu chứng suy giảm tinh thần nhờ vào hương thơm dịu mát của nó. Nếu sử dụng thường xuyên tinh dầu cam ngọt, bạn có thể giảm bớt 54% những triệu chứng tiêu cực trong cảm xúc, lấy lại sự tập trung và duy trì tinh thần minh mẫn.

–> Cảm cúm không còn với bạch đàn chanh

Khi có ánh sáng tiếp sức, mùi hương của cam ngọt càng phát huy tác dụng giúp tinh thần sảng khoái. Để xả stress, bạn có thể cho vài giọt vào bồn tắm và mở sáng đèn để mùi hương được khuếch tán. Ngâm mình khoảng 15 phút, mỗi tuần 2 lần, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần tích cực.

phân phối tinh dầu cam ngọt

Tinh dầu cam ngọt giải quyết cơn căng thẳng hiệu quả

Bạn không tin rằng có phương thuốc nào cải thiện tâm trạng bây giờ của bạn? Tinh dầu cam ngọt có thể giúp bạn biến buồn thành vui, hóa tiêu cực thành tích cực chỉ trong những giọt tinh dầu bé nhỏ. Trước khi sử dụng loại tinh dầu này, bạn không tin điều đó. Sau khi sử dụng nó, bạn cảm thấy cuộc đời quả thật có nhiều điều kì diệu và cam ngọt chính là một điều kì diệu như thế!

Xem thêm: Cách trị đau đầu mà không cần uống thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *