Bao nhiêu cho một chiếc đèn xông tinh dầu?

Đèn xông tinh dầu chắc hẳn là một vật dụng thân thiết của mỗi nhà. Bên cạnh chức năng chiếu sáng, sưởi ấm, trang trí cho căn nhà bạn thêm phần trang trọng, ấm cúng, thì đèn xông tinh dầu còn được sử dụng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe của con người, mang lại không gian thư thái, sạch khuẩn, xua đuổi côn trùng cũng như giúp phòng ngừa các chứng bệnh thông thường.

Hiện nay, trên thị trường bày bán hai loại đèn xông chính đó là: đèn xông tinh dầu nến và đèn xông tinh dầu điện.

Tùy theo mẫu mã hình dáng, chất liệu cũng như độ bền của sản phẩm mà đèn xông tinh dầu có mức giá khác nhau, sau đây, chúng ta cùng nhau tham khảo mức giá để lựa chọn cho mình một chiếc đèn xông thích hợp nhé!

Bài viết tương tự

☀ Đèn xông tinh dầu bằng nến

Bao nhiêu cho một chiếc đèn xông tinh dầu?

Loại này có cấu tạo đơn giản với 2 phần rời nhau, phần trên chứa nước và tinh dầu, phần dưới có khoang rộng thiết kế để đặt nến. Hầu hết được làm bằng gốm, sứ hoặc sắt, giúp lan tỏa mùi hương nhanh hơn mà tinh dầu thiên nhiên không bị bắt lửa.

Đèn xông tinh dầu bằng nến thường được đặt trong khu vực nhà tắm hoặc nhà vệ sinh bởi những khu vực này khá ấm ướt và thường không có ổ điện để hạn chế cháy nổ. Ngoài ra, các quán café, quán ăn cũng sử dụng loại đèn này để trang trí cho không gian thêm phần lung linh, huyền bí và lãng mạn với nhiều màu sắc cho chúng ta chọn lựa.

Đèn xông tinh dầu bằng nến thường được sử dụng ở những nơi có không gian hẹp và ẩm ướt như nhà tắm, vệ sinh, thuận lợi cho việc khuếch tán hương thơm nhanh hơn. Chi phí để sở hữu 1 chiếc đèn xông loại này khá rẻ, dao động từ 40.000 – 150. 000 đồng.

🎁Trong đó:

  • Đèn xông tinh dầu chất liệu sắt: giá tầm 110.000 – 150.000 đồng/ chiếc
  • Đèn tinh dầu chất liệu gốm sứ: giá tầm 40.000 – 100.000 đồng/ chiếc

☀ Đèn xông tinh dầu bằng điện

đèn xông tinh dầu hrm946 1

Có cấu trúc tương tự như đèn xông tinh dầu bằng nến, tuy nhiên phần dưới được thiết kế nối với nguồn điện, có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn và an toàn hơn cho chúng ta, nhất là trẻ em, đối tượng rất tò mò và hiếu động.

Vì hoạt động bằng năng lượng điện nên hình dáng và chất liệu cấu tạo cũng phong phú hơn như gốm sứ, gỗ, giấy, thủy tinh,…có thể dùng để trang trí nhiều nơi khác nhau, mà phạm vi khuếch tán cũng rộng hơn.

Vì độ tiện lợi, tính an toàn của đèn xông tinh dầu bằng điện, giá thành đèn xông tinh dầu bằng điện có nhỉnh hơn từ 110.000 – 250.000 đồng/ chiếc tùy chất liệu và kích cỡ.

🎁Trong đó:

  • Đèn tinh dầu chất liệu gốm: giá tầm 200.000 – 230.000 đồng/ chiếc
  • Đèn tinh dầu chất liệu pha lê: giá tầm 230.000 đồng/ chiếc
  • Đèn tinh dầu chất liệu gỗ : giá tầm 220.000 – 250.000 đồng/ chiếc
  • Đèn tinh dầu chất liệu thủy tinh: giá tầm 110.000 – 150.000/ chiếc