Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Heroma cam kết thu thập, lưu trữ và bảo vệ nghiêm ngặt thông tin riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Công ty TNHH Heroma thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích:

  • Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp thông tin và quảng bá sản phẩm công ty

– Để truy cập và sử dụng dịch vụ website: heroma.minhhien.vn bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, SĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website heroma.minhhien.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Công ty chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên heroma.minhhien.vn khác

3Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng

Heroma sẽ lưu trữ thông tin khách hàng không giới hạn thời gian.

Trong các trường hợp sau, Heroma sẽ xóa thông tin khách hàng ra khỏi hệ thống lưu trữ:

  • Khách hàng yêu cầu xóa thông tin trên hệ thống hoặc từ chối nhận các thông tin từ hệ thống;
  • Thông tin khách hàng bị thay đổi hoặc không còn chính xác mà Heroma không có khả năng xác thực lại.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Mọi thông tin đều được lưu trữ trên hệ thống website: heroma.minhhien.vn và địa chỉ công ty luôn được công khai trên website (nếu có thay đổi, Heroma sẽ thông báo đến khách hàng trên website hoặc bằng email)

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Heroma theo số Hotline: 0906.909.313  hoặc qua địa chỉ Email: heroma.minhhien.vn@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho Heroma, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Heroma cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một cơ sở dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Heroma không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Heroma  khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Heroma khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: heroma.minhhien.vn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!