Phòng tránh tác hại của điều hòa nhờ máy xông tinh dầu phun sương

Thường thì bất kỳ 1 thiết bị nào cũng luôn có mặt lợi và mặt hại của nó. Máy lạnh cũng vậy, ngoài tính năng làm mát và điều hòa không khí, máy lạnh cũng có những tác hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta. Và rất may, máy xông tinh dầu phun sương có thể giúp bạn phòng chống những tác hại đó. Nhưng bằng cách nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phòng tránh tác hại của điều hòa nhờ máy xông tinh dầu phun sương

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 số tác hại của máy lạnh.

Vì máy lạnh làm thay đổi đột ngột nhiệt độ cũng như là độ ẩm trong phòng nên nó ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống hô hấp của chúng ta. Gây nguy cơ mắc 1 số  bệnh về phổi.

Đặc biệt, 1 số máy lạnh sử dụng lâu sẽ tích tụ và tạo ra các loại vi khuẩn. Và chúng ta trực tiếp hít thở trong bầu không khí đó nên khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp là rất cao.

Một số người sinh hoạt chung trong phòng sử dụng máy lạnh cũng có khả năng lây bệnh của nhau, nhất là cảm cúm. Vì khả năng lưu thông không khí trong phòng điều hòa rất kém. Nên khi 1 người trong phòng bị cảm cúm thì virus gây bệnh rất dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

 

Phòng tránh tác dụng phụ của điều hòa nhờ máy xông tinh dầu phun sương

 

Ngoài ra, những người thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe , gây cảm giác mệt mỏi và đau đầu.

Điều hòa còn làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

Để giải quyết các tình trạng trên, các chuyên gia đã khuyên nên đặt khăn ẩm, chậu nước trong phòng để có thể điều hòa độ ẩm không khí. Giúp phòng chống 1 số bệnh do máy lạnh gây ra.

Nhưng nay, khi máy xông tinh dầu phun sương ra đời đã giúp bạn giải quyết các vấn đề mà đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

máy xông tinh dầu phun sương

 

Với khả năng phun sương của máy phun sương xông tinh dầu, giúp dễ dàng làm ẩm không khí, phòng tránh các bệnh khô da, khô niêm mạc do máy lạnh gây ra.

Khả năng sát khuẩn của tinh dầu trong máy xông tinh dầu phun sương cũng chính là yếu tố then chốt phòng chống các tác hại của máy lạnh. Tinh dầu có thể ngăn chặn các loại vi khuẩn, nấm mốc trong phòng kể cả những vi khuẩn được tích tụ lâu năm. Giảm triệt để nguy cơ gây các bệnh về đường hô hấp, phổi.

Đặc biệt, tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên cực kỳ an toàn và không có bất kỳ tác hại gì cho sức khỏe.

Với máy phun sương xông tinh dầu, bạn hoàn toàn yên tâm với các tác hại của máy lạnh gây ra. Ngoài ra tinh dầu trong máy còn có khả năng tạo ra các hương thơm tự nhiên, giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi và đi sâu vào giấc ngủ hơn.

Xem thêm:

0906.909.313