Những điều bạn chưa biết về máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Có thể bạn đã từng nghe qua về máy khuếch tán tinh dầu siêu âm , có thể bạn đã và đang sử dụng nó. Nhưng bạn có thật sự hiểu biết về máy khuếch tán tinh dầu siêu âm chưa? Tại sao nó lại mang lại hiệu quả đến như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những điều bạn chưa biết về máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là 1 thiết bị đặc biệt dùng để khuếch tán các mùi hương tinh dầu vào không khí.

Được thiết kế với bộ phận chính là loa thạch anh. Khi máy hoạt động, loa thạch anh dao động tần số cao sẽ phát ra sóng siêu âm và tác động trực tiếp lên bề mặt nước trong máy.

Khi đó, mặt nước sẽ tạo ra các đỉnh sóng nhấp nhô ở bề mặt, đồng thời ở đỉnh của sóng, các giọt nước nhỏ được cung cấp năng lượng từ sóng siêu âm nên nên thoát khỏi bề mặt nước và bắn vào không khí ở dạng sương. Đó chính là những luồng hơi nước được thoát ra khỏi miệng máy mà chúng ta nhìn thấy. Kích thước những hạt sương rất nhỏ, chỉ cỡ 1 micro mét.máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Nhờ áp dụng công nghệ giao đông với tần suất cao của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm nên có thể dễ dàng tạo ra luồng hơi nước giúp điều hoà nhiệt đồ và độ ẩm của phòng(nhưng không hề toả ra nhiệt), tránh được vấn đề bị bỏng như các loại máy khác.

Ngoài ra, các sóng sẽ phân tách tinh dầu thành các hạt nhỏ(là các ion âm) rồi khuếch tán ra không khí giúp tạo ra những hương thơm nhẹ nhàng, cho bạn một cảm giác thoải mái, tâm trạng được nâng lên và giảm bớt căng thẳng.

Các ion âm vẫn tồn tại trong môi trường phòng nhiều giờ tùy thuộc vào thời gian bạn thiết lập bộ đếm thời gian đơn vị trên máy khuếch tán tinh dầu siêu âm.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này vì công nghệ sóng siêu âm của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm đảm bảo an toàn và không hề gây ảnh hưởng gì đến môi trường cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, máy đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Hãy nhanh tay Để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline: 0906.909.313 để đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm:

0906.909.313