Khử mùi hôi xe với máy khuếch tán tinh dầu xe hơi

Bạn đang đau đầu với những mùi hôi khó chịu. Bạn cảm giác ngột ngạt mỗi khi bước lên xe. Bạn đã thử rất nhiều giải pháp nhưng không thật sự hiệu quả. Vậy thì máy khuếch tán tinh dầu xe hơi chính là giải pháp của bạn đó.

Khử mùi hôi xe với máy khuếch tán tinh dầu xe hơi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các mùi hôi khó chịu trên xe hơi như: mùi hôi của hệ thống điều hòa, mùi khói thuốc lá, mùi nội thất trên xe,..gây cho bạn sự khó chịu và gặp rất nhiều khó khăn khi lái xe.

Đặc biệt, khi đang cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng mà bước vào 1 chiếc xe toàn những mùi hôi khó chịu thì đúng là 1 thảm họa đối với bạn. Nếu không nhanh chóng khử các mùi hôi đó, chúng có thể làm gia tăng sự căng thẳng mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc và những mối quan hệ của xung quanh bạn.

Chính vì vậy, máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi ra đời. Tự hào là 1 trong những thiết bị khử mùi hiệu quả và tối ưu nhất.

Với công nghệ sóng siêu âm phun tinh dầu, máy nhanh chóng lan tỏa mùi hương khắp xe, khử hoàn toàn các mùi hôi và tạo hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Cho bạn và gia đình cảm giác sảng khoái khi ngồi trên chiếc xe của mình.

Ngoài ra, tinh dầu trong máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi còn có khả năng sát khuẩn, giúp bạn không những khử được những mùi hôi trên xe mà còn phòng chống được các loại nấm mốc, vi-rút gây bệnh cực kỳ hiệu quả.

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm xe hơi được thiết kế nhỏ gọn, có giắc cắm với cổng sạc điện thoại trên xe nên rất dễ dàng cho việc sử dụng và không quá chiếm diện tích trong chiếc xe của bạn.

Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu xe hơi

Các dòng máy máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi cao cấp trên thị trường hiện nay.

Tùy theo kích thước, kiểu dáng thiết kế khác nhau nên máy khuếch tán tinh dầu xe hơi cũng có những tên gọi và giá thành khác nhau:

– Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi HRM913 giá thành 350.000đ

– Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi HRM105  giá thành 499.000đ

– Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi HRM102  giá thành 550.000đ

– Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi HRM916  giá thành 599.000đ

– Máy khuếch tán tinh dầu xe hơi HRM106 giá thành 990.000đ

Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi được coi là giải pháp khử mùi hôi trên xe tuyệt vời nhất, đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vừa cực kỳ hiệu quả, vừa ít tốn kém lại không hề gây hại đến sức khỏe. Một thiết bị không thể thiếu cho xế yêu của bạn.

Hãy nhanh tay để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline: 0906.909.313 để đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm:

0906.909.313