5 biện pháp khử mùi hôi hiệu quả nhất cho xe ô tô

Hàng ngày, chiếc xế yêu của bạn phải chịu rất nhiều tác nhân khiến nó bị dơ và ám mùi hôi khó chịu. Di chuyển trên 1 chiếc xe như vậy quả là 1 nỗi ám ảnh. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn.  5 biện pháp xử lý dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và giữ cho xe luôn thơm tho, sạch sẽ.

Biện pháp thứ nhất, đến các gara hay các tiệm spa chuyên nghiệp.

5 biện pháp khử mùi hôi hiệu quả nhất cho xe ô tô

Tại đây xe của bạn sẽ được các nhân viên vệ sinh rất chu đáo bằng các thiết bị hiện đại. Đảm bảo khử được các mùi hôi khó chịu trên xe. Nhưng phương pháp này thường tốn khá nhiều thời gian và chi phí của bạn. Không những thế, số lượng tiệm spa ô tô rất ít nên để tìm 1 tiệm spa cũng rất khó khăn.

Biện pháp thứ 2, dùng nước hoa ô tô (dầu thơm xe hơi).

Với mùi hương nồng nàn của mình, nước hoa dễ dàng át đi các mùi hôi trên xe. Tạo ra mùi hương thơm mát. Nhưng không phải ai cũng ưa được mùi nước hoa, có nhiều người cảm thấy đau đầu, ngột ngạt khi sử dụng nước hoa ô tô. Một số loại nước hoa chất lượng thấp sau một thời gian sử dụng có thể bị biến chất, tạo ra mùi khó chịu và gây hại cho sức khỏe.

Biện pháp thứ 3, sử dụng các loại thuốc xịt khử mùi, diệt khuẩn chuyên dụng.

khử mùi hôi bằng máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi

Các loại bình xịt này có tính năng diệt khuẩn rất cao, nên diệt trừ tận gốc các vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh và làm trong lành bầu không khí trong xe hơi. Cũng chính vì tính năng diệt khuẩn cao từ 1 số loại hóa chất trong bình xịt nên cũng không quá nhiều người ưa chuộng sản phẩm này. Vì các loại hóa chất đó có thể gây hại trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe của chúng ta.

Biện pháp thứ tư, sử dụng túi thơm cafe.

Với hương thơm của cafe dễ dàng khử đi các mùi hôi khó chịu trên xe, giúp tinh thần tỉnh táo, và không hề gây hại cho sức khỏe. Nhưng khả năng khuếch tán của cafe rất thấp nên để có thể khử được toàn bộ mùi hôi trên xe, ta phải sử dụng rất nhiều túi. Điều đó sẽ làm cho xe của bạn rất bừa bộn, và khá tốn kém.

Biện pháp thứ 5, sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi.

máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi

Tinh dầu là loại chất lỏng mang hương liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên có hương thơm rất dễ chịu và có khả năng sát khuẩn rất cao. Cộng thêm khả năng khuếch tán đặc biệt của máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi giúp hương tinh dầu sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp xe, khử đi các mùi hôi thối và tạo nên hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

Máy khuếch tán tinh dầu cho xe hơi được xem là biện pháp tối ưu nhất để khử các mùi hôi trên xe hơi. Vừa hiệu quả, tiện lợi nhưng lại ko tốn kém và gây hại đến sức khỏe như các biện pháp khác.

Xem thêm:

0906.909.313