5 bí kíp xả stress siêu hiệu quả

Trong bề bộn những lo toan của cuộc sống, con người ta khó tránh khỏi những mệt mỏi, căng thẳng. Nếu không biết cách giải quyết những vấn đề đó, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm hiệu xuất công việc. Thế nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 bí kíp giúp xả stress cực kỳ hiệu quả này nhé.

5 bí kíp xả stress siêu hiệu quả

1. Nghe 1 bài nhạc hay xem 1 đoạn video hài

Trong lúc bạn làm việc, hệ thần kinh của bạn phải hoạt động liên tục. Chính vì vậy việc nghe bài nhạc hay xem 1 đoạn clip hài để hệ thần kinh được nghỉ ngơi là 1 giải pháp rất tốt.

Chỉ cần vài phút tự cho phép mình thư giãn sau đó trở lại công việc, cảm giác mệt mỏi cũng bớt đi được khá nhiều đấy. Đừng để bận rộn quá mà quên mất điều này nhé.

2. Ngửi mùi tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên, 1 trong những hương liệu giúp xả stress cực kỳ hiệu quả. Với sự tinh khiết được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tinh dầu có thể giúp bạn thư giãn, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi cực kỳ hiệu quả.

máy khuếch tán tinh dầu giúp xả

Chỉ cần đưa lọ tinh dầu gần mũi hít nhẹ nhàng, hương thơm tinh dầu sẽ đi thẳng vào mũi và xông lên hệ thần kinh giúp bạn không còn cảm thấy stress mà thay vào đó là sự sảng khoải và dễ chịu.

3. Xông tinh dầu cùng với máy khuếch tán tinh dầu

Như đã nói ở trên, tinh dầu là 1 trong những giải pháp xả stress cực kỳ hiệu quả. Ngoài cách ngửi trực tiếp, ta còn có thể dùng máy khuếch tán tinh dầu để xông hương thơm tinh dầu.


Với công nghệ sóng siêu âm của Mỹ,  máy dễ dàng lan tỏa hương thơm tự nhiên của tinh dầu khắp căn phòng.  Cho bạn cảm giác thư giãn và dễ chịu đến tột đỉnh, không còn sự căng thẳng mệt mỏi nữa.
 

4. Tập thể dục thể thao

Có lẽ bạn đã quá nắm rõ lợi ích của việc tập thể dục thể thao đến sức khỏe của mình như thế nào. Vậy nên hãy cân bằng công việc với việc tập thể dục thể thao nhé. Nó không chỉ cho bạn sức khỏe khỏe mạnh, 1 vóc dáng cân đối mà còn giúp bạn giải tỏa stress cực kỳ hiệu quả đấy.

5. “Đi phượt”

Tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, cưỡi mình trên chiếc xe và đến 1 vùng đất mới. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, không hề còn chút vướng bận hay căng thẳng nào.

Chuyến đi còn giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn, tâm hồn thảnh thơi hơn và biết đâu lại nghĩ ra những ý tưởng mới cho công việc của bạn đó.

 

Trên đây là 5 bí kíp có thể giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống mưu sinh hằng ngày. Nếu áp dụng được những điều này chắc chắn bạn sẽ có 1 tâm hồn thoải mái, công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ.

 

Xem thêm:

0906.909.313